6 cách giảm nhanh cơn đau thượng vị buồn nôn an toàn

Biểu hiện đau thượng vị buồn nôn luôn thường xuyên xuất hiện ở những người đau dạ dày khiến họ cảm thấy khó chịu, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Vì thế, bài viết này sẽ mách bạn 6 cách giúp giảm ngay đau thượng vị và buồn nôn. Nguyên nhân gây đau… Continue reading 6 cách giảm nhanh cơn đau thượng vị buồn nôn an toàn

Đau thượng vị lan ra sau lưng nguy hiểm như thế nào?

Triệu chứng đau thượng vị lan ra sau lưng có thể xuất hiện ở nhiều lứa tuổi. Thông thường, triệu chứng xuất hiện khi bạn mắc các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, hoặc phụ nữ mang thai cũng có thể mắc bệnh này. Triệu chứng đau thượng vị lan ra sau lưng có… Continue reading Đau thượng vị lan ra sau lưng nguy hiểm như thế nào?

Đau thượng vị khi đói là biểu hiện của bệnh gì?

Đau thượng vị khi đói xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, nhưng đa phần đều do bệnh lý liên quan đến dạ dày gây ra. Vậy triệu chứng này có nguy hiểm không? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé. Triệu chứng đau thượng vị khi đói Triệu chứng của đau vùng thượng… Continue reading Đau thượng vị khi đói là biểu hiện của bệnh gì?

Đừng lơ là triệu chứng đau thượng vị sau khi ăn

Triệu chứng đau thượng vị sau khi ăn có thể là biểu hiện của nhiều bệnh khác nhau. Vậy các bệnh đó là gì, có nguy hiểm không, cách chữa trị thế nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết để tìm lời giải nhé! Đau thượng vị sau khi ăn là biểu hiện của… Continue reading Đừng lơ là triệu chứng đau thượng vị sau khi ăn

Đau thượng vị ợ hơi có phải là biểu hiện của bệnh dạ dày?

Hỏi: Chào dược sĩ của mục Tư vấn Sức khỏe Dạ dày, gần đây tôi thường xuất hiện triệu chứng đau thượng vị ợ hơi, nhất là vào buổi sáng và buổi đêm. Có lúc thì đau lâm râm, có lúc lại đau quặn tới mức không ngủ được. Xin hỏi bác sĩ tôi bị… Continue reading Đau thượng vị ợ hơi có phải là biểu hiện của bệnh dạ dày?